Thiet ke chua co ten 3

TỔNG QUAN VỀ GIẢI PHÁP MÁY GẮP VÀ PHÂN LOẠI SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG AUTO PICKUP

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang loay hoay trong những vấn đề liên quan đến việc “gắp” và sắp xếp sản phẩm. Các nhà quản lý sẽ phải trả lời được các câu hỏi như: Làm sao để khuân vác được nguyên vật liệu nặng, khó bê đỡ bằng tay(như kim loại tấm)? Làm sao để dễ dàng gắp được những linh kiện nhỏ, nhạy cảm như con chip điện thoại một cách hiệu quả nhất?…

Máy gắp và phân loại sản phẩm tự động ra đời với mục đích giải quyết những vấn đề đó cho các doanh nghiệp trong việc tăng hiệu quả lao động, tối ưu hóa sản xuất. Đây là hệ thống được áp dụng trong mọi lĩnh vực. Lĩnh vực phổ biến nhất mà nó góp mặt là trong các ngành công nghiệp như: hàng tiêu dùng hay dược phẩm, sản xuất ô tô và phụ tùng, sản xuất linh kiện điện tử, ,…

Picture1

Giới thiệu về hệ thống máy gắp và phân loại sản phẩm tự động

Hệ thống máy gắp và phân loại sản phẩm được sử dụng để gắp sản phẩm từ vị trí đầu vào và đồng thời sẽ thực hiện việc phân loại theo các tiêu chí đặt ra trước đó rồi di chuyển sản phẩm đến các vị trí khác nhau đã được định nghĩa trong chương trình.

Hệ thống máy gắp và phân loại sản phẩm tự động được ứng dụng phổ biến trong các môi trường sản xuất hiện đại. Nó có thể sử dụng được trong tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất. Từ cấp nguyên vật liệu đầu vào đến đóng gói sản phẩm đầu ra. Nó giúp làm tăng tốc quá trình gắp sản phẩm rồi đặt chúng sang các vị trí khác kể cả với những sản phẩm với kích thước nhỏ.

Chức năng chính:

  • Cấp nguyên liệu đầu vào dây chuyền
  • Sắp xếp nguyên liệu theo định hướng nhất định
  • Di chuyển sản phẩm từ băng chuyền này qua băng tải khác
  • Gắp linh kiện từ phễu cấp liệu tự động sang dây chuyền lắp ráp,…

Giải pháp máy gắp và phân loại sản phẩm tự động AUTO PICKUP của CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP SAO MAI

Nhận biết được những khó khăn mà nhà sản xuất gặp phải, Tập đoàn Sao Mai Solution đã nghiên cứu và phát minh ra Hệ thống gắp và phân loại sản phẩm tự động để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất.

Máy gắp và phân loại tự động mà công ty cung cấp có khả năng gắp, vận hành với cường độ cao, gắp những sản phẩm nhỏ với độ chính xác, camera cảm biến nhận diện đưa sản phẩm tới những công đoạn tiếp theo đúng quy trình sản xuất.

Thiet ke chua co ten 3

Máy có hệ lập trình sẵn dễ dàng sử dụng, đưa các số liệu đầu vào máy sẽ gắp các sản phẩm từ vị trí đầu vào và sử dụng cảm biến Vision để sắp xếp và phân loại sản phẩm phục vụ cho các công đoạn tiếp theo trong, với độ chính cao.

Để biết thêm chi tiết về giải pháp vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

 ——————————————————————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN  TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP SAO MAI

📍Địa chỉ: Tầng 4, Lucky Building, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️Hotline: 056789.77.55

📩Email: info@saomaisoft.com

🌐Website: https://www.fasolutions.vn/

📱Fanpage: https://www.facebook.com/Solution