THIẾT KẾ 2D, 3D

Sao Mai là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và mô hình hóa 2D và 3D. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam và Nhật Bản. Với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ cao, chúng tôi đã và đang đảm bảo rằng mọi dự án của bạn sẽ được thực hiện với sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo.

Dịch vụ thiết kế 2D, 3D của chúng tôi bao gồm

Số hóa & tạo dữ liệu 3D 

  • Tạo dữ liệu gia công cơ khí 3D từ dữ liệu 2D.
  • Tạo dữ liệu hệ thống quản lý dòng đời sản phẩm ( PDM, PLM )
Thiet ke 2d 1

Hỗ trợ thiết kế cơ khí

  • Hỗ trợ thiết kế sản phẩm mới dựa trên yêu cầu & ý tưởng của khách hàng.
  • Hỗ trợ gia công.

Thiết kế – Chế tạo JIG

thiet ke 3d 1 1 1 1

Lợi ích khi sử dụng thiết kế 2D, 3D của SSG

Chất lượng và chi tiết

Sao Mai sử dụng phần mềm và công nghệ tiên tiến để tạo ra các thiết kế 2D và 3D chất lượng cao với độ chi tiết tốt nhất. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm của bạn được thể hiện một cách rõ ràng và chính xác.

Sáng tạo

Đội ngũ thiết kế của Sao Mai có trình độ và tài năng sáng tạo, giúp bạn thể hiện ý tưởng và concept sản phẩm một cách độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và tài nguyên

Sử dụng dịch vụ thiết kế 2D và 3D của Sao Mai giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Không cần phải tuyển dụng và đào tạo nhân viên thiết kế, bạn có thể tập trung vào nhân sự cho các nhiệm vụ quan trọng khác.

Mô phỏng và kiểm tra

ao Mai cung cấp khả năng mô phỏng và kiểm tra mô hình 3D, giúp bạn đánh giá và điều chỉnh sản phẩm trước khi chuyển sang giai đoạn sản xuất. Điều này giúp tránh các lỗi và sự cố sau này, tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Tùy chỉnh và linh hoạt

Dịch vụ của Sao Mai được thiết kế để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Chúng tôi linh hoạt trong việc tạo ra các thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của từng dự án.

Nâng cao độ cạnh tranh

Bằng cách sử dụng thiết kế 2D và 3D chất lượng cao, bạn có thể nâng cao sự cạnh tranh trên thị trường bằng cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ thú vị và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ chuyển giao dự án

Sao Mai có khả năng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc triển khai dự án và tạo ra các tài liệu liên quan đến thiết kế để hỗ trợ quá trình sản xuất và tiếp thị.