GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM- QC GATE

Hiện nay, mối quan tâm của các Doanh nghiệp chủ yếu liên quan tới việc: tối ưu doanh thu, chi phí và chất lượng sản phẩm do đó việc ứng dụng những công nghệ, khoa học tiên tiến trong sản xuất đang ngày càng được chú trọng và được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết những nhà máy, xưởng sản xuất.

Đặc biệt, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp. Để có những sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thì việc kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất cần phải được chú trọng tiết kiệm thời gian, nhân lực và tối ưu hóa chi phí, hiệu quả sản xuất.

Khi quá trình kiểm soát chất lượng không đáp ứng, nó có thể khiến việc sản xuất, tiêu thụ hàng hóa bị tổn thất nặng nề. Để có thể ngăn ngừa và kiểm soát chất lượng hiệu quả trong sản xuất thì Máy kiểm soát chất lượng sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP SAO MAI cung cấp là giải pháp hữu ích cho quy trình sản xuất chặt chẽ và khép kín, giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa về chi phí trong việc sử dụng nguồn nhân lực cũng như đảm bảo hiệu quả tối đa chất lượng sản phẩm trước khi được bàn giao cho khách hàng.

Hệ thống kiểm soát chất lượng gồm:

  • Máy đăng kí dữ liệu đầu vào hệ thống: Đăng kí các dữ liệu của nguyên vật liệu đầu vào. Tính năng phần mềm máy bao gồm: Tự động đọc mã QR-code sản phẩm, tiến hành ghi dữ liệu đọc được vào thẻ RFID (thẻ nhận dạng tần số vô tuyến), dữ liệu số được mã hóa trong thẻ RFID hoặc mắt thông minh,…
  • Máy kiểm tra chất lượng đầu ra của sản phẩm: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi chuyển đến khâu đóng gói. Tính năng của phần mềm máy bao gồm: Tự động đọc mã QR-code của sản phẩm, đồng bộ dữ liệu tại các công đoạn như khắc Qr-code, kiểm tra ngoại quan, kiểm tra chức năng sản phẩm,… kiểm tra dữ liệu của từng sản phẩm qua các công đoạn trong quá trình sản xuất, ….

Hệ thống này giúp giám sát và kiểm soát chất lượng sản phẩm thông qua mã barcode để xử lý thông tin. Nó giúp nhà quản lý kiểm soát được chất lượng sản phẩm khi rời khỏi nhà máy, đảm bảo các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và không có lỗi ở sản phẩm đầu ra.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập  TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP SAO MAI

Địa chỉ: Tầng 4, Lucky Building, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 056789.77.55

Email:  info@saomaisoft.com

Website: https://www.fasolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saomaisoft