NHÀ MÁY THÔNG MINH

Thế giới đang bước vào giai đoạn đầu của nền công nghiệp 4.0. Với nội dung cơ bản là tạo ra cấu trúc và sự vận hành mới cho nền sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ cao. Mạng lưới vạn vật kết nối internet và trí tuệ nhân tạo. Điều này tạo nên cuộc cải cách đáng kể cho lĩnh vực công nghệ sản xuất. Với sản xuất thông minh ứng dụng công nghệ cao, đưa quy trình thông minh vào sản xuất, quản trị. Những điều này được nhìn nhận là hướng đi tất yếu của ngành công nghiệp hiện nay. Điều tất yếu hình thành lên Nhà máy thông minh. Từ đó Mô hình nhà máy thông minh cũng trở thành xu hướng chung trên thế giới.

Chi tiết
nha may thong minh
he thong truy xuat nguon gox

HỆ THỐNG TRUY XUẤT
NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Trong thời đại công nghệ 4.0, Truy xuất nguồn gốc là một trong những biện pháp kiểm soát hàng hóa. Có quá nhiều sản phẩm trôi nổi trên trị thường bị làm nhái, làm kém chất lượng, dẫn đến việc người tiêu dùng không tin tưởng sản phẩm. Vì vậy, nó là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là các thông tin để kiểm soát nguồn gốc sản phẩm, hạn chế sao chép, làm giả sản phẩm.

Chi tiết

GIẢI PHÁP KIỂM TRA VÀ PHÂN LOẠI SẢN PHẨM BẰNG CAMERA

Nền công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo công nghiệp điện tử cũng càng trở nên cấp thiết hơn. Các doanh nghiệp đều ưu tiên việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực để sản xuất sản phẩm. Vì ứng dụng hiệu quả trong sản xuất thiết bị điện tử, đưa ra các sản phẩm chất lượng cao. Nên các giải pháp camera kiểm tra và phân loại sản phẩm cũng dần trở nên phổ biến hơn.

Chi tiết
camera phan loai
tiet kiem nang luong

HỆ THỐNG TIẾT KIỆM
NĂNG LƯỢNG

Tại một số nhà máy, vẫn chưa có nhiều nhận thức đúng đắn về tiết kiệm năng lượng. Việc sử dụng tràn lan năng lượng hoang phí gây ra những tổn hại không đáng có cho doanh nghiệp. Và để giải quyết vấn đề đó đã có hệ thống tiết kiệm năng lượng.

Chi tiết

GIẢI PHÁP TỦ ĐIỀU KHIỂN

Là hệ thống lấy dữ liệu từ các nguồn, tính toán để điều khiển thiết bị, máy móc khác trong dây chuyền hoạt động sản xuất hoạt động theo các chức năng yêu cầu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tủ điều khiển như:
– Tủ điều khiển điện năng, nguồn điện, điện áp
– Tủ điều khiển hệ thống làm mát, điều hòa
– Tủ điều khiển bơm cho hệ thống chiller…

Chi tiết
kiem soat mo
check ma

GIẢI PHÁP ĐỌC BARCODE

Mã vạch được coi như một công cụ cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ nhất với mỗi sản phẩm. Do đó, mã vạch đã trở thành công cụ phổ biến để theo dõi hàng hoá trên thế giới.Đọc barcode là một công đoạn không thể thiếu trong khâu sản xuất và quản lý hàng hóa. Một mã vạch tiêu chuẩn có thể giúp doanh nghiệp tạo lòng tin với khách hàng. Nó cũng là thứ không thể thiếu với mỗi sản phẩm của doanh nghiệp.

Chi tiết