THỰC TRẠNG KHÓ KHĂN HIỆN NAY

GIẢI PHÁP – MÁY KIỂM TRA NGOẠI QUAN SẢN PHẨM

Máy kiểm tra ngoại quan tự động của Sao Mai được sử dụng trong quá trình sản xuất công nghiệp để đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm.

Máy dùng đề để kiểm tra các yếu tố ngoại quan sản phẩm như: hình dáng, kích thước, màu sắc, vị trí của các thành phần cấu thành sản phẩm.

461fade3ca7e1d20446f removebg preview
Cơ khí & thiết bị điều khiển

Bao gồm khung máy, PLC, module giao tiếp, bộ đếm tốc độ cao, encoder…

Hệ thống quang học hỗ trợ ( đèn chiếu sang và ống kính máy ảnh )

Bao gồm đèn chiếu sáng và ống kính máy ảnh…

Camera xử lý & phân tích hình ảnh

Có chức năng chụp ảnh, xử lý hình ảnh và nhận dạng sản phẩm lỗi

Phần mềm giám sát & báo cáo

Có chức năng xử lý hình ảnh, phân tích dữ liệu, đưa ra kết quả kiểm tra và thống kê chất lượng sản phẩm

So sánh tiêu bản

Sử dụng quy trình này, hệ thống kiểm tra quang học tự động AOI sẽ so sánh hình ảnh thu được với hình ảnh mẫu được cài đặt sẵn.

Phát hiện đối tượng

Hệ thống kiểm tra quang học tự động có thể được đưa vào dây chuyền sản xuất ngay sau quá trình hàn. Bằng cách này, hệ thống có thể được sử dụng để phát hiện sớm các vấn đề trong quá trình sản xuất.

Phân loại sản phẩm

Máy có thể phát hiện các linh kiện không chính xác, các linh kiện bị thiếu hoặc các cấu phần được đặt không chính xác và phân loại lỗi sản phẩm.

Kiểm tra bề mặt

Máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm có thể phát hiện nhiều loại khuyết tật đặc trưng bề mặt như nốt sần, vết xước và vết bẩn cũng như các khuyết tật về kích thước quen thuộc hơn như hở mạch, mạch ngắn và hàn quá mỏng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY KIỂM TRA NGOẠI QUAN SẢN PHẨM 

Đảm bảo tính chính xác: Hệ thống giúp phát hiện thiếu sản phẩm, chi tiết sản phẩm, sai sót về kích thước, màu sắc, hình dáng, sai ký tự, sai mã vạch, phát hiện vật thể lạ,…

ICON TINH NANG 8

Tốc độ xử lý cao: Phát hiện nhanh chóng các khuyết tật, khắc phục kịp thời, đảm bảo chất lượng sản phẩm là 100% khi xuất ra, giải pháp kiểm tra ngoại quan sản phẩm có thể nhận diện sản phẩm lỗi với độ chính xác cao trên dây chuyền hoạt động liên tục, tốc độ cao.

icon toc do cham

Lập trình và vận hành: Dễ dàng để hoàn thiện việc kiểm tra với kết quả đáng tin cậy.

ICON TINH NANG 2

Nâng cao chất lượng: Đảm bảo chất lượng, nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, tối ưu chi phí quy trình vận hành, kiểm tra và giám sát.

icon toc ld lon

Tăng năng suất sản xuất: Giải pháp giúp tăng tốc độ kiểm tra, giảm thiểu thời gian kiểm tra theo phương thức thủ công.

ICON TINH NANG 5

Giảm thiểu lỗi sản phẩm xuất xưởng: Giải pháp giúp kiểm tra, phát hiện lỗi một cách nhanh chóng, chính xác. Điều này giúp giảm thiểu số lượng sản phẩm bị trả lại, giảm thiểu chi phí sản xuất

DATABASE

Tiết kiệm chi phí và thời gian kiểm tra sản phẩm: Tiết kiệm chi phí nhân công so với phương pháp truyền thống, tối ưu hóa quy trình kiểm tra và phân loại sản phẩm.

icon chi phi

ỨNG DỤNG CỦA MÁY KIỂM TRA NGOẠI QUAN SẢN PHẨ

9e48f3de43d69588ccc7

Ngành điện tử

Giải pháp này giúp kiểm tra chất lượng và hoàn thiện của các sản phẩm điện tử, như bảng mạch in (PCB), thiết bị điện tử, v.v.

robot-tu-dong-hoa-trong-san-xuat

Ngành y tế

Giải pháp này giúp kiểm tra chất lượng và an toàn của các sản phẩm y tế, như dụng cụ y tế, thiết bị y tế, dược phẩm, v.v.

chat ban dan

Ngành bán dẫn

Giải pháp này giúp kiểm tra chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm bán dẫn, như vi mạch tích hợp (IC), transistor, LED, v.v.

giai-phap-giam-sat-tu-xa

Ngành sản xuất

Giải pháp này giúp kiểm tra chất lượng và hoàn thiện của các sản phẩm công nghiệp khác, như kim loại, nhựa, gỗ, v.v.