Chế Tạo Máy

Sản xuất chế tạo các sản phẩm kỹ thuật đa năng bởi các kỹ sư công nghệ chế tạo máy. Đạt mục tiêu giải phóng, giảm bớt nhân công, tối ưu hoá quà trình sản xuất, đảm bảo tính hiệu quả, tính kinh tế nhất có thể

Cơ khí chế tạo máy

Chế Tạo Máy

Ngoài các giải pháp về Tự động hóa, chúng tôi còn cung cấp các Sản phẩm kỹ thuật đa năng như các loại máy và linh kiện trong việc xây dựng các hệ thống robot và hệ thống tự động hóa. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất ô tô…của Nhật, với khả năng thích ứng theo nhu cầu của khách hàng, FA Solutions mang đến cho doanh nghiệp bạn những hệ thống, máy móc cùng những phần mềm tự động hóa, nhằm hướng tới mô hình nhà máy thông minh vượt trội.

Chơi Video

Các loại máy kĩ thuật dành cho nhà máy của bạn

Hệ thống Máy kiểm soát chất lượng sản phẩm

Bao gồm máy đăng kí các dữ liệu của nguyên vật liệu đầu vào và máy kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi chuyển đến khâu đóng gói. Nhà quản lý sẽ kiểm soát được chất lượng sản phẩm khi rời khỏi nhà máy, đảm bảo các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và không có lỗi ở sản phẩm đầu ra.

Máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm

Máy kiểm tra ngoại quan tự động được sử dụng để kiểm tra, phát hiện các lỗi và khuyết tật trên bảng mạch, khuyết tật về kích thước cũng như vị trí thành phần. Máy sẽ xác định lỗi lắp ráp bằng máy ảnh và phần mềm xử lý hình ảnh và phân tích các hình ảnh để phát hiện những lỗi ngoại quan kịp thời, hạn chế thấp nhất các lỗi ngoại quan trong quá trình sản xuất.

Máy gắp và phân loại sản phẩm tự động

Hệ thống máy gắp và phân loại sản phẩm được sử dụng để gắp sản phẩm từ các vị trí đầu vào, đồng thời thực hiện quá trình phân loại theo các tiêu chí được định nghĩa trước đó và di chuyển sản phẩm đến các vị trí khác nhau đã được định nghĩa trong chương trình.

Máy làm sạch linh kiện điện tử bằng ion hoá

Làm sạch các bo mạch, linh kiện được bằng cách thổi khí ion và hút bụi bẩn khó làm sạch bằng phương pháp thông thường ra khỏi bề mặt sản phẩm (như bụi nhôm, bụi hàn). Quá trình làm sạch có sự hỗ trợ của phần mềm và cánh tay robot gắp sản phẩm đảm bảo quá trình làm sạch một cách chính xác.